thuê xe huế
thuê xe huế, cho thuê xe du lịch tại huế là thế mạng của chúng tôi, cam kết giá rẻ nhất huế, 0913923252, www.xedulichhue.info

– NHƯ Ý chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Ở Huế, Đà Nẵng…, cho thuê xe phục vụ nhu cầu cưới hỏi, đón tiễn sân bay Huế, thuê xe đi công tác huế,  Đà Nẵng và các tình lân cận. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, chúng tôi hơn ai hết hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương xứng với chi phí bỏ ra, nhà xe Như Ý luôn cam kết đem đến đem lại sự hài long cao nhất cho khách hàng khi thuê xe tại Như Ý.

Huế là một thành phố lớn của miền trung Việt Nam thuộc tỉnh Thừa Thiên, ngày xưa Huế là kinh đô của 13 triều Nguyễn là nơi lưu trữ những di sản phi vật thể phong phú chứa đựng những tinh hoa của dân tộc Việt. Huế ! cũng nổi tiếng với phong cảnh núi non hữu tình và thơ mộng. Nếu quý khách có nhu cầu cho thuê xe từ 4 chỗ, 07 chỗ đến 49 chỗ tại ĐÀ NẴNG HUẾ HỘI AN ĐỒNG HỚI,PHONG NHA, LA VANG,THIÊN ĐƯỜNG và tất cả các tỉnh tại MIỀN TRUNG tốt nhất hiện nay.

NHƯ Ý cho thuê xe từ Huế đến Quảng trị với các dịch vụ như : viếng Mẹ La Vang ,cho thuê xe du lịch, xe tự lái ở Đông Hà – Quảng Trị, thuê xe từ Đà Nẵng đi Huế, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển quý khách đi tham quan với nhiều dòng xe cho quý khách lựa chọn.

Một số địa danh, thắng cảnh của Huế:

toàn cảnh thành phố huếToàn cảnh thành phố Huế

đại nội Huế

Đại Nội Huế

 

cầu trường tiền

Cầu Trường Tiền

 

trường quốc học huế

Trường Quốc Học Huế

 

biển thuận an huế

Biển Thuận An Huế

 

sân bay phú bài huế

Sân bay Phú Bài Huế

 

đàn nam giao

Đàn Nam Giao

 

chùa thiên mụ

Chùa Thiên Mụ

 

điện hòn chén huế

Điện Hòn Chén Huế

 

lăng khải định

Lăng Khải Định

 

lăng minh mạng

Lăng Minh Mạng

 

lăng tự đức

Lăng Tự Đức

 

núi ngự bình huế

Núi Ngự Bình Huế

 

phá tam giang huế

Phá Tam Giang Huế