cho thuê xe huế
cho thuê xe huế, dịch vụ thuê xe du lịch tại huế, chúng tôi công ty như ý chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch ở huế, với đầy đủ các loại xe dịch vụ xe tự lái và có lái, hotline 0919323252
 – Công ty Như Ý Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình …
với những năng lực đã và đang đầu tư, chúng tôi có thể mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực sau :
7 chỗ, 16 chỗ: Toyota Altis , Toyota Camry 2.4G, Daewoo Lacetti, Mercedes E240, Honda Civic, Toyota Vios, Mercedes S350, Mecedes E280, Mercedes S500, Toyota Camry 3.5Q, Lexus GS 350, Toyota Fortuner 2.5, Isuzu Hilander (V-Spec), Toyota Inova G, Toyota Prado, Ford Everest, Toyota Land Cruiser, Chevrolet Captiva, Honda CR-V, Hyundai Santafe, Mercedes Sprinter, Ford Transit
 Như Ý cho thuê xe du lịch 24 chỗ- xe 29 chỗ- xe 35 chỗ- xe 45 chỗ: Huyndai County 24 , Huyndai County 29, Huyndai Aero Town, Huyndai Aero Space, Huyndai Univer, Huyndai Aero Hi Class
– Như Ý cho thuêxe cưới cao cấp: Mercedes E240 , Mercedes S350, Mecedes E280, Mercedes S500, Toyota Camry 3.5Q
 xe đưa đón Về chất lượng xe phục vụ khách hàng: chúng tôi cam kết các dòng xe cho thuê tại Huế . Đà Nẵng. La Vang Quảng Tri. Quảng Bình và các tỉnh ở Miền Trung… hầu hết là xe đời mới 2013 trở lên, xe du lịch chất lượng cao, xe đầy đủ nội thất hiện đại, tiện nghi, cốp xe rộng chứa được nhiều đồ.
 – Về chất lượng lái xe: Lái xe của Như Ý Travel được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên nghiệp cam kết phục vụ khách hàng an toàn, nhiệt tình. Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình đưa đón khách hàng.
Về giá thuê xe: chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi, rẻ nhất so với các doanh nghiệp cho thuê xe khác tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể tham khảo mức giá thuê xe của các doanh nghiệp khác trước khi lựa chọn thuê xe tại Huế . Đà Nẵng. La Vang Quảng Tri. Quảng Bình và các tỉnh ở Miền Trung…
 – Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, xe đời mới, chất lượng cao, lái xe phục vụ nhiệt tình.
 – Như Ý – Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình và các tỉnh ở Miền Trung… kính chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
Đà Nẵng,Quảng Trị,Quảng Bình và các tỉnh ở Miền Trung…Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, .đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, các phương tiện vận chuyển phong phú về chủng loại, sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

LEAVE A REPLY